PUHATA
Puhata PNG

Được ra đời năm 2015, PUHATA là một thương hiệu máy, thiết bị và phụ tùng nông nghiệp khá mới mẻ. Với mong muốn tạo ra các sản phẩm theo hướng hiện đại hóa, ứng dụng các kỹ thuật và khoa học công nghệ vào việc chế tạo và cải tiến các loại máy va thiết bị phục vụ cho nông nghiệp nhằm nâng cao chất lượng nông sản sau thu hoạch, giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm nhân công lao động. Từ đó PUHATA mang cho mình một sứ mệnh thực hiện các nhiệm vụ ấy với đội ngũ kỹ sư tay nghề giỏi, đầy sáng tạo PUHATA sẽ luôn cải tiến và cho ra mắt những sản phẩm mang tính đột phá phù hợp với nền sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam.

PHUHATA là một thương hiệu máy và phụ tùng nông nghiệp chính hãng được bảo trợ bởi Công ty Picom Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm hữu dụng và đó cũng là một triết lý kinh doanh của PUHATA.

Máy gặt đập liên hợp mini PUHATA với động cơ mạnh mẽ, nhỏ gọn, máy có trọng lượng vừa phải, thiết kế và cấu tạo đặc biệt vì thế máy có thể chạy trên những vùng đất yếu, trũng, máy có khả năng cơ động cao trên những địa hình  phức tạp và khó di chuyển.  Chẳng hạn máy có khả năng vận hành trên những vùng đất yếu và đặc thù như vùng lúa tôm ở các tỉnh Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang… hay những vùng đồi núi Tây bắc Việt Nam.